Trung tâm đào tạo KẾ TOÁN Newvision

Công dụng thác khói trầm hương trong kinh doanh

Thác khói trầm hương là một vật phẩm được sử dụng rất nhiều trong phong thủy giúp mang đến cho gia chủ sự may mắn, sức khỏe cũng như tài lộc. Nó là một công cụ dùng đề đốt trầm, được chế tác trên chất liệu gốm sứ Bát tràng nên có độ tinh xảo cũng như vẻ đẹp rất riêng biệt.

thac-khoi-tram-huong-di-lac-toa-son2

Trong 2 năm trở lại đây, thác khói trầm hương được sử dụng hết sức rộng rãi, đặc biệt là trong kinh doanh vì nó mang lại cho gia chủ sự may mắn, phát tài phát lộc cũng như tránh khỏi hung khí, tà ma, tẩy đi những uế khi trong không gian nhà bạn. Bên cạnh đó, nó cũng được xem là một trong những vật trang trí nhà, một trong những nét đẹp văn hóa từ ngàn đời xưa của người Việt. Ông cha ta tin rằng sử dụng thác khói trầm hương sẽ mang lại một bầu không khí trong lành, thư thái, dễ chịu giúp gia chủ đẩy lùi bệnh tật.

Thác khói trầm hương giá rẻ được sử dụng rất nhiều vào các dịp trong năm như về nhà mới, khai trương cửa hàng,đầu xuân hoặc kết thúc năm. Ý nghĩa lớn nhất của nó là mang lại sự may mắn cho gia chủ.

Thác khói trầm hương thường được gia công một cách tinh xảo với nhiều mẫu mã, hình dáng và kích thước khác nhau như: lá xen, hoa sen, tiểu phật, quan âm…

Những sản phẩm này được chế tác một cách tỉ mĩ và chau truốt qua bàn tay của các nghệ nhân, những thiết kế hết sức ý nghĩa và thanh cao, được sắp xếp một cách bắt mắt và hết sức hợp lý. Với những thiết kế hết sức đa dạng và tỉ mĩ này, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu sản phẩm phù hợp.

Thông thường, chúng ta sẽ sử dụng nụ trầm hương để đốt thác khói trầm hương, tạo ra các làn khói trăng xóa chảy xuống phía dưới một cách mờ ảo, uốn lượn nhẹ nhàng và hết sức mềm mại. Trong đời sống tâm linh, thác khói trầm hương được coi như là sự tích tụ tinh hoa, tạo ra dòng năng lượng phong thủy để tạo nên giá trị cho sản phẩm cả về đời sống lẫn tâm linh.

Ý nghĩa của thác khói trầm hương
Thác khói trầm hương mang lại ý nghĩa rất lớn cả về phong thủy lẫn đời sống tâm linh. Trong kinh doanh, thác khói trầm hương HCM được xem như là một sản phẩm cầu lộc, cầu tài, và may mắn. Những người làm kinh doanh rất coi trọng sản phẩm này vì chúng đuổi tà khí, rủi ro rất tốt. Trên bàn thờ thần tài, sản phẩm này luôn được đặt song song trên bàn thờ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm chất lượng, các bạn có thể truy cập vào website: http://thactram.com để tìm hiểu

0985928544
Chào mừng bạn
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin
Share On Pinterest
Hide Buttons