Trung tâm đào tạo KẾ TOÁN Newvision

Biểu mẫu hóa đơn bán hàng bán lẻ mới nhất năm 2016

Trung tâm đào tạo kế toán Newvison xin giới thiệu mẫu hóa đơn bán hàng(bán lẻ) mới nhất 2016 tới các bạn do Bộ Tài Chính ban hành.Tài liệu ở định dạng .DOC nên các bạn có thể dễ dàng dowload để chỉnh sửa,thay đổi thông tin sao cho phù hợp nhất với các dịch vụ của công ty bạn.

Mẫu hóa đơn bán lẻ thường được sử dụng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ,các hộ kinh doanh cá thể, các cửa hàng bán lẻ và không do bộ Tài Chính ban hành.Mẫu hóa đơn bán hàng lẻ được dùng trực tiếp trong quá trình giao dịch giữa người bán và người mua khi quyết toán.Để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất,Trung tâm Newvison kính mời bạn tải mẫu hóa đơn bán hàng bán lẻ về máy ngay.

Có thể bạn chưa biết :Kế toán Newvision là trung tâm đào tạo Kế Toán Thuế thực hành thực tế uy tín nhất tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp,trẻ trung và năng động.

Tải ngay mẫu hóa đơn bán hàng bán lẻ mới nhất năm 2016:

Ngoài mẫu hóa đơn bán hàng bán lẻ này các bạn có thể xem thêm các thông tư, nghị định mới nhất về luật kế toán thuế tại: TIN TỨC KẾ TOÁN

Chúc các bạn thành công!

Báo giá khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng nhựa giá rẻ || Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ bằng nhựa || phễu rót cát hiện trường , Bộ côn thử độ sụt bê tông bằng Inox || Khuôn đúc mẫu vữa 40x40x160mm bằng nhựa

 

 

0985928544
Chào mừng bạn
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin
Share On Pinterest
Hide Buttons