Trung tâm đào tạo KẾ TOÁN Newvision

Cách sử dụng thác khói trầm hương

Cửa hàng thác khói trầm hương mai phương xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng thác khói trầm hương sao cho chuẩn chỉ nhất. Trầm hương có mùi hương nhẹ nhàng, nhưng hết sức đặc trưng, mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe người sử dụng. Trong khoảng thời gian gần đây, thác khói trầm hương được sử dụng rất nhiều vì tâm lý có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Tuy nhiên việc đốt thác khói trầm hương ra sao? đốt như thế nào là tốt nhất để giúp ta tận dụng tốt nhát công dụng mà nó mang tới? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây?

thac-khoi-tram-huong-di-lac-toa-son2

Thác khói trầm hương có tên gọi khác là thác đốt trầm hương là sản phẩm được chế tác từ chất liệu gốm sứ cao cấp, dùng để đốt nụ trầm hương. Thác khói trầm hương được coi là một trong những vật dung trang trí không thể thiếu trong gia đình, mang lại nhiều ý nghĩa về cả tâm linh lẫn sức khỏe.

Càng ngày chúng ta lại càng tin rằng thác khói trầm hương có một sức mạnh tâm linh thật sự, giúp gia chủ gặp được nhiều điều may mắn, tài lộc trong cuộc sống cũng như bình an, hạnh phúc trong gia đình. Bên cạnh đó, sản phẩm với mức giá hết sức cạnh tranh, mua rẻ bán đắt, ai ai cũng có thể sử dụng.

Các loại trầm hương được dùng để đốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trầm hương khác nhau nhưng chúng ta chủ yếu sử dụng nhang nụ trầm hương để đốt thác khói trầm hương. Nhang trầm thì lại được chia ra nhiều loại nhỏ khác nhau như nhang nụ, nhang vòng, nhang tăm… Tùy thuộc vào mỗi loại nhang khác nhau mà mục đích sử dụng khác nhau, chúng ta phải lựa chọn sao cho thích hợp với thói quen, sở thích của từng người. Bạn nên sử dụng các loại trầm hương đặc trưng như nụ trầm hương chẳng hạn.

Cách đốt thác khói trầm hương
Bước 1: Đốt nụ trầm hương bằng bật lửa, sau đó đặt lên sản phẩm thác khói trầm hương.

Chú ý: Phần nụ nhỏ sẽ ở phía trên, phần chân nụ nằm ở phía dưới.
Bước 2: Thác khói trầm hương sẽ chảy nhỏ nhẹ tạo thành dòng khói chảy đều xuống phía dưới, hết sức thanh tịnh và nhẹ nhàng.

Sử dụng thác khói trầm hương giá rẻ sẽ mang tới cho người dùng sự thanh tịnh, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.Song song đó, nhang nụ trầm còn được sử dụng và đốt với các loại tượng phật, non bộ hình thác nước. Vậy cách đốt trầm hương như thế nào với thác trầm? Bạn chỉ cần đặt nhang nụ vào đỉnh thác, dùng bật lửa đốt cháy đỉnh nhang nụ, dùng tay quạt nhẹ để tạo tàn đỏ. Khói nhang sẽ từ từ lan tỏa xuống như hình thác nước đang đổ xuống và lan tỏa ra chân nhang và những khe kẽ hang động, tạo ra trước mắt bạn như một dòng thác 3D tuyệt đẹp.

0985928544
Chào mừng bạn
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin
Share On Pinterest
Hide Buttons