Trung tâm đào tạo KẾ TOÁN Newvision

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hà Nội

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm của công ty kế toán Newvision xin cung cấp tới quý khách hàng là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng nhất tại Hà Nội. Với những kế toán trường dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực báo cáo thuế, báo cáo tài chính, tư vấn thuế… chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu duy nhất là giảm thiểu chi phí , nâng cao chất lượng cho doanh nghiệp trong quá trình lập báo cáo, kê khai thuế.

 

baocaotaichinh

 

Doanh nghiệp bạn đang lo lắng tới công tác báo cáo tài chính hằng quý, năm mà lại không có một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, đủ trình độ và kinh nghiệm để giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hay đơn giản là đang gặp khó khăn với cơ quan thuế. Hay có một số doanh nghiệp mới thành lập do kinh phí ban đầu còn hạn hẹp nên các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp tự mình kê khai hoặc thuê các kế toán không có hoặc còn non nớt, ít kinh nghiệm nhằm giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. Vào thời điểm cuối năm, công việc kế toán của doanh nghiệp càng trở nên bất rộn hơn bao giờ hết, mà doanh nghiệp chưa kịp hoàn thiện được các khâu về kê khai , thống kê sổ sách và lập báo cáo tài chính dẫn đến việc bị thanh tra, cơ quan thuế “làm khó”.

Và chính trong những lúc này, doanh nghiệp bạn cần tới một kế toán dày dặn kinh nghiệm để giải quyết tất cả các công việc liên quan đến thuế, báo cáo,.. Nhưng kinh phí để chi trả cho một kế toán viên có trình độ và kinh nghiệp cao như vậy là bao nhiêu? Vâng nó có thể là 4 triệu, 5 triệuvà còn có thể lớn hơn thế tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp và các chi phí phát sinh trong quá trình làm việc. Vì vậy hãy để chúng tôi, Kế toán Newvision nhiều năm cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ với nhưng chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực báo cáo thuế, làm báo cáo tài chính giúp đỡ bạn.

»Tham khảo thêm: Dịch vụ kiểm toán nội bộ

♦ Công việc của chúng tôi trong gói dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm bao gồm :

− Rà soát, kiểm tra, đối chiều lại các tờ khai thuế hàng tháng của doanh nghiệp với các chứng từ gốc( hóa đơn đầu vào, đầu ra…) và thực hiện thay đổi, chỉnh sửa ngay khi có phát hiện sai sót về hóa đơn, hóa đơn giả hay do kê khai thiếu sót,…

− Sắp xếp và phân loại chứng từ một cách khoa học, có tổ chức, quy cũ.

− Hoàn thành các chứng từ thiết yêu như Phiếu thu-chi, phiếu nhập-xuất..

− Thông báo nhanh chóng và kịp thời nhất cho doanh nghiệp các vấn đề về công nợ, chi phí phát sinh, quỹ tiền mặt,…

− Tư vấn cho doanh nghiệp các chính sách, văn bản thuế, các quyết định xử phạt khi doanh nghiệp làm sai trong quá trình kê khai cụ thể nhất.

− Chỉ ra các vấn đề còn tồn đọng về báo cáo tài chính cuối năm và góp ý, đưa ra những giải pháp khắc phục cho doanh nghiệp.

− Cân đối các khoản thuế(GTGT, TNDN, TNCN…), cân đối doanh thu, lãi lỗ và tư vấn rủi ro cho doanh nghiệp.

− Chốt các số liệu của doanh nghiệp, từ đó tiến hành lập báo cáo tài chính.

− In các chứng từ, sổ sách bàn giao lại cho doanh nghiệp.

♦ Lợi ích mà khách hàng được hưởng khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi :

− Chi phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường thấp hơn rất nhiều so với  chi phí mà quý doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có cùng trình độ và các đơn vị kế toán có cùng dịch vụ. Với mức phí chỉ từ 500.000-100.0000 VNĐ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phát triển doanh nghiệp mà không cần phải lo lắng đến các nghiệp vụ kế toán về báo cáo thuế, báo cáo tài chính,…

− Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế trong suốt quá trình làm việc.

− Đảm bảo về tính bảo mật thông tin liên quan tới tài chính của doanh nghiệp, đồng thời chịu trách nhiệm giải trình trước cơ quan thuế.

− Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về những việc mình đã làm.

− Cam kết hoàn tiền nếu không hoàn thành dịch vụ đúng thời hạn.

− Ngoài các quyền lợi trên, quý khách hàng còn được rất nhiều những ưu đãi như tư vấn về các thủ tục thành lập doanh nghiệp, tư vấn thuế và nghiệp vụ liên quan tới kế toán.

Báo cáo tài chính có ý nghĩa hết sức quan trọng trong quá trình quản lý và phát triển doanh nghiệp cũng như đối với các cơ quan chủ quản .Vì vậy hãy thật sáng suốt trong quá trình trọn lựa công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính để doanh nghiệp của bạn có thể tránh khỏi những rủi ro không mong muốn.

Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào Tạo Kế Toán NEWVISION

Adress: Số 9 Ngách 6A – Ngõ 6 – Phạm văn Đồng, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội .

Hotline tư vấn: 1900.6110

Email: hanoi@newvisionlaw.com.vn.

0985928544
Chào mừng bạn
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin
Share On Pinterest
Hide Buttons