Trung tâm đào tạo KẾ TOÁN Newvision

Giới thiệu

đào tạo kế toán tổng hợp

CaptureTổng quan

 • Trung Tâm đào tạo kế toán NEWVISION là một trung tâm với đội ngũ giảng viên được đào tạo từ các trường, các viện nghiên cứu có uy tín khoa học và chuyên môn trong nước. Đây là một trong những điều kiện chính để trung tâm từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, giúp trung tâm nâng cao vị thế và uy tín của mình trong xã hội.
 • Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cho xã hội các chuyên viên kế toán, kiểm toán, chuyên viên tài chính ngân hàng chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội hiện nay.
 • Trung tâm luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học và các tổ chức, nhằm từng bước hòa nhập công tác đào tạo, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của đất nước trong tương lai.

 

Capture Sứ mạng – Tầm nhìn của Trung Tâm đào tạo kế toán NEWVISION

 • Sứ mạng

Trung Tâm đào tạo kế toán NEWVISION là nơi cung cấp cho các học viên những chương trình đào tạo ngắn hạn, chất lượng cao về kế toán, phù hợp với yêu cầu của xã hội, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

 

 • Tầm nhìn

Trung Tâm đào tạo kế toán NEWVISION sẽ trở thành một trung tâm đào tạo và tư vấn về kinh tế, quản trị kinh doanh uy tín, chất lượng và hiệu quả. Trung tâm cung cấp cho học viên môi trường giáo dục, chất lượng tư vấn và phục vụ tốt nhất, tính chuyên nghiệp cao, đảm bảo cho học viên khi tốt nghiệp có việc làm và có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu.

 

Capture Giá trị

 • Thấu hiểu nhu cầu của học viên và xã hội.
 • Quan tâm đến xây dựng đội ngũ quản lý có chuyên môn cao, năng động, có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp.
 • Sử dụng công nghệ trong môi trường làm việc, học tập và giảng dạy.

 

 

Capture Mục tiêu

 • Mục tiêu chung:

Giữ vững, phát huy và khẳng định vị thế trọng điểm, phát triển trung tâm NEWVISON thành trung tâm đa ngành về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, đạt đẳng cấp khu vực nhằm phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, phục vụ có hiệu quả nhu cầu phát triển nhanh và bền vững nền kinh tế – xã hội Việt Nam.

 

 • Mục tiêu cụ thể:

Đảm bảo nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện, chuẩn hóa đội ngũ giảng dạy và phục vụ, tạo ra sự đột phá về chất lượng đào tạo. Liên tục phát triển quan hệ hợp tác, liên kết chặt chẽ và nâng cao vai trò đào tạo, tư vấn trong mạng lưới trung tâm, mở rộng quan hệ hợp tác trao đổi có hiệu quả với các trường đại học,viện nghiên cứu, nhằm mở rộng ảnh hưởng và không ngừng nâng cao hình ảnh uy tín của trung tâm trong khu vực.

Đào tạo theo chương trình tiên tiến, cập nhật thông tin, thông tư mới ban hành của nhà nước mới nhất, chương trình đào tạo sát với thực tế để học viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng thích ứng với công việc phù hợp.

Tạo ra môi trường học tập tốt giúp học viên tiếp cận và học hỏi các kinh nghiệm,, bí quyết về thành công có chọn lọc từ những giảng viên đào tạo giỏi, thành đạt, làm việc nghiêm túc, có tầm trong bối cảnh hiện nay.

Khơi dậy tư duy tích cực và những ước mơ thành công tốt đẹp trong cuộc sống.

 

 

Capture Cơ sở trực thuộc

 •  Cơ sở số 9 Ngách 6A, Ngõ 6, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

 

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin chi tiết về Trung tâm đào tạo kế toán NEWVISION  TẠI ĐÂY

 

0985928544
Chào mừng bạn
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin
Share On Pinterest
Hide Buttons