Trung tâm đào tạo KẾ TOÁN Newvision

Mua ngay thác khói trầm hương để “cầu tài cầu lộc”

Theo chủ nghĩa duy tâm, sử dụng trầm hương trong nhà sẽ tẩy hung khí, uế khí, giúp tụ vượng khí, tăng tài lộc cho gia đình, cân bằng năng lượng phong thủy. Chính vì vậy, thú chơi trầm hương và thú chơi thác khói trầm hương để “chiêu tài dẫn lộc” đang được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Tại sao thác khói trầm hương được ưa chuộng?

Thác khói trầm hương hay có tên gọi khác là thác đốt trầm hương, là những công cụ được chế tác thủ công trên nền gốm sứ với độ tinh xảo cao. Do đặc tính riêng biệt của khói trầm hương là nặng hơn không khí nên khi đốt sẽ chìm xuống dưới thành dòng như suối nước, làn sương, có khi lại là dòng suối êm đềm. Vì thế thác khói trầm hương được xem mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và sự giàu có cho người sử dụng.

thac-khoi-tram-huong-di-lac-toa-son2

Trong vài năm trở lại đây, có nhiều người tin rằng các sản phẩm từ trầm hương có thể mang những ý nghĩa tâm linh nhất định, như để chiêu tài, cầu lộc, giúp cho công việc thuận lợi, gia đình bình an, tốt cho việc buôn bán và sức khỏe của gia chủ. Vì thế thú chơi thác khói trầm hương để “chiêu tài dẫn lộc” cũng ngày càng được yêu thích và nở rộ. Thú chơi này được yêu thích cũng vì sự độc đáo của nó, khi bạn đốt nhang trầm nụ khói sẽ tự động chảy theo khe của hòn non bộ hay tùy theo hình dạng của thác được thiết kế theo ý gia chủ. Những làn khói mờ ảo khiến cho không gian phòng trở nên ấm cúng và tâm linh hơn.

Cần lưu ý điều gì khi chơi thác khói trầm hương

Ngoài việc, là một tuyệt tác nghệ thuật hết sức tuyệt vời, thác khói trầm sử dụng nhang trầm hương tự nhiên còn mang một ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp bạn hãy lưu ý đến các yếu tố về đặc thù công việc, cũng như địa điểm đặt thác trầm… Các phật tử, những người theo đạo nên chọn các mẫu sản phẩm có hình chú tiểu hay quan âm. Còn với người kinh doanh thì thác trầm hình thiềm thiềm thừ, rồng phun khói sẽ rất phù hợp. Đồng thời tùy vào nơi đặt mà bạn chọn mẫu cho phù hợp như ở công ty, cửa hàng thì nên chọn mẫu thiềm thừ, nơi thờ tự trong gia đình nên trang trí hình phật tọa thiền…

Một điểm lưu ý nữa, với thú chơi thác khói trầm hương để “chiêu tài dẫn lộc” thì việc lựa chọn thác khói trầm hương cao cấp cần phải thuận theo ngũ hành sẽ giúp bạn tránh được những tai ương bất ngờ, mang lại sức khỏe dồi dào, tình duyên ổn định, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Việc chọn lựa thác khói trầm hương cũng vậy, mỗi mệnh sẽ có cách chọn sản phẩm tương ứng.

phuong2

Ví dụ như người mệnh Kim thích hợp với loại thác trầm hương hình Phật Tổ tọa sen. Vì Phật tổ và người mệnh Kim đều có sức mạnh tiềm tàng, tính công bằng và sự nghiêm túc, kiến định trong mọi tình huống. Người mệnh Mộc thì lại nên chọn thác khói trầm hương với hình ảnh thể hiện sự mạnh mẽ nhưng vẫn nhẹ nhàng, uyển chuyển….

Khi lựa chọn thác trầm hương đúng theo phong thủy bạn sẽ nhận được nhiều sự may mắn, tài lộc cho gia đình và người thân. Không những vậy, mùi thơm dịu nhẹ của trầm hương sẽ giúp bạn thoải mái hơn, quên đi mọi mệt mỏi lo âu sau những ngày làm việc căng thẳng. Đặc biệt, đây cũng sẽ là món quà tặng đây ý nghĩa với đối tác người thân, bạn bè.

0985928544
Chào mừng bạn
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin
Share On Pinterest
Hide Buttons