Trung tâm đào tạo KẾ TOÁN Newvision

Cải thiện nghiệp vụ với khóa học kế toán thuế thực hành

Bạn muốn nâng cao nghiệp vụ cũng như kỹ năng xử lý của mình trong kế toán thuê? Muốn có thêm tự tin khi xử lý công việc ?

Muốn khẳng định vai trò của bản thân trong việc cân đối chi phí và bảo vệ doanh nghiệp của mình các vấn đề liên quan đến luật thuế. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn khóa học kế toán thuế và khóa học kế toán thuế thực hành nhằm đáp ứng và cũng cấp thêm kiến thức chuyên môn giúp bạn hoàn thiện kỹ năng của mình.

Cải thiện nghiệp vụ với khóa học kế toán thuế thực hành

Các đối tượng nên theo học khóa học kế toán thuế và kế toán thuế thực hành

1.   Các bạn sinh viên mới ra trường muốn nâng cao hiểu biết và kiến thức chuyên sâu trong kế toán thuế để trở thành các chuyên viên kế toán trong doanh nghiêp.

2.   Các nhà quản lý, chủ cơ sở kinh doanh… những người có nhu cầu tìm hiểu rõ và nắm bắt được thông tin mới về kế toán thuế để điều hành và có các định hướng cho công ty.

3.   Các bạn đã và đang làm kế toán nội bộ muốn tìm hiểu chuyên sâu và them kiến thức để hoàn thiện them kỹ năng của mình.

Mục tiêu đặt ra khi tham gia khóa học kế toán thuế:

Khi kết thúc khóa học học viên sẽ được trang bị kiến thức về:

-Hiểu và nắm bắt được nền tảng về kế toán doanh nghiệp, cách hoạch toán các nghiệp vụ kinh tế doanh nghiệp. Thực hiện việc lập chứng từ, ghi sổ và lập báo cáo tài chính

– Đươc thực hành, hiểu được kiến thức mới nhất về luật thuế. Thực hiện nghiệp vụ khai báo thuế cho các doanh nghiệp liên quan đến thuế thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp

  1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

 Thời gian khóa học kế toán thuế 10 đến 12 buổi, đăng ký hóa học sẽ được miễn phí khóa học tập sự kế toán giảm giá 100.000 vnđ với khóa học kế toán trên excel và nhiều chính sách ưu đãi khác. Chúng tôi cam kết đảm bảo các ký năng trên chúng tôi sẽ giúp bạn thực hành đầy đủ, thành thạo. Nếu có vấn đề gi thắc mắc hoặc chưa nắm rõ bạn chúng tôi sẽ hưỡng dấn lại mà không thu thêm bất cứ học phí nhằm đảm bảo tay nghề cũng như trang bị một kiến thức thật bền vững giúp bạn tự tin hơn với kỹ năng kế toán thuế của mình

Xem thêm

0985928544
Chào mừng bạn
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin
Share On Pinterest
Hide Buttons