Trung tâm đào tạo KẾ TOÁN Newvision

Tại sao nên chọn thác khói trầm hương Mai Phương

Thác khói trầm hương đang dần trở thành một vật dụng không thể thiểu của mỗi gia đình trong dịp tết đến, xuân về và các dịp quan trọng trong năm. Hiểu được tầm quan trọng của nó, cưa hàng Mai Phương luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
Sau đây chúng tôi xin nêu ra những lý do khiến bạn phải chọn cửa hàng thác khói trầm hương Mai Phương chứ không phải là một cửa hàng nào khác.

1. Nguồn hàng

Tất cả các sản phẩm của thác khói trầm hương mai Phương đều được nhập tận gốc tại làng gốm Bát Tràng, không qua bất kì một bên trung gian nào khác. Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi luôn cố gắng và cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất, giá cả cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác.

thac-khoi-tram-huong-di-lac-toa-son2

2. Mình là một người trẻ mới bước chân vào con đường khởi nghiệp, hiện tại chỉ bán hàng online qua mạng là chủ yếu, chính vì thế không phải chịu những chi phí như mặt bằng, nhân viên,… cũng vì lý do đó mà giá thành sản phẩm được đẩy xuống mức thấp nhất có thể, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn muốn trở thành đại lý kinh doanh.

3. Mình kinh doanh mặt hàng này là dựa theo các mối quan hệ và đam mê cá nhân, bởi vậy, tôi không đặt lợi nhuận cá nhân lên hàng đầu, điều tôi muốn là đem lại những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng, giúp họ có được những điều tốt đẹp nhất.

Nếu trong quá trình vận chuyển, sản phẩm của chúng tôi có hiện tượng đỗ vỡ hoặc có lỗi do nhà sản xuất, các bạn sẽ được hoàn tiền hoặc 1 đổi 1 ngay lập tức.

6 chính sách SIÊU ƯU ĐÃI của chúng tôi đãi sẽ XOÁ BỎ mọi nỗi lo mua hàng của Quý khách:

✅ Giao hàng toàn quốc – MIỄN PHÍ vận chuyển khu vực Hà Nội.
✅ Thoải mái mở hàng kiểm tra trước khi nhận
✅ Chỉ thanh toán sau khi nhận được hàng
✅ Miễn phí 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu có lỗi do nhà sản xuất hoặc vận chuyển
✅ Giảm thêm 10% cho khách hàng thân thiết (mua hàng từ lần thứ 2)
✅ Mua 2 sản phẩm được miễn phí vận chuyển hoặc tặng quà.

Nếu có nhu cầu nhập mua thác khói trầm hương giá rẻ, các bạn vui lòng liên hệ Hotline: 19006110 để được hỗ trợ một cách tối ưu nhất

0985928544
Chào mừng bạn
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin
Share On Pinterest
Hide Buttons