Trung tâm đào tạo KẾ TOÁN Newvision

Trung tâm đào tạo kế toán ở đâu tốt và rẻ nhất tại Hà Nội ???

 

Năm 2016 là năm bùng nổ về nghành kế toán và các trung tâm  đào tạo kế toán mọc lên như nấm, có quá nhiều trung tâm đào tạo kế toán, vì vậy gây hoang mang cho sinh viên mới ra trường, những người muốn học kế toán… không biết chọn trung tâm nào là nơi mình theo học.

Nhiều bạn không quen ai, không hỏi được ai thì lên google tra cứu các câu hỏi như, học nghiệp vụ kế toán ở đâu tốt, học kế toán thực hành ở đâu tốt, học kế toán thuế ở đâu tốt nhất, học kế toán excel ở đâu tốt nhất…nổi trội hơn cả là câu hỏi học “trung tâm đào tạo kế toán ở đâu tốt nhất”, kéo theo đó là câu hỏi học xong thì có được cấp chứng chỉ kế toán không ? học xong có áp dụng được kiến thức đó vào thực tế của doanh nghiệp không, học  xong xin việc học có nhận không?.

Trung tâm đào tạo kế toán ở đâu tốt

Câu trả lời chính xác nhất được trung tâm đào tạo kế toán NEWVISION giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó là : có 6 vấn đề chính mà các bạn cần phải hiểu trước khi đăng kí học tại một trung tâm nào đó.

1, Nội dung, bào giảng của trung tâm đó :

Bạn phải quan tâm tới nội dung giảng dạy phải đủ, các kĩ năng cần thiết để làm việc tại môi trường thực tế ở các doanh nghiệp, tóm lại bạn chỉ cần để ý đến cách hoạch định hạch toán, hạch toán vào sổ sách,kỹ năng nghiệp vụ kế toán, kê khai làm báo cáo thuế tháng, sử dụng thành thạo excel, lập báo cáo tài chính, phần mềm kế toán.

2, giảng viên của họ là những ai :

Kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, nhìn vào độ tuổi của giảng viện để biết kinh nghiệm của họ, nếu mà trẻ quá thì lên suy nghĩ lại về kinh nghiệm dạy của họ

3, Sổ sách chứng từ mới nhât, thực tế nhất :

Chứng từ bạn lên xem ngày tháng trên hóa đơn, gấn với thời điểm học nhất. Công ty đưa ra phải là chứng từ có thật, đủ mã số thuế, đưa ra tình huống cụ thể, nhiều nội dung.

4, Thương hiệu của trung tâm mà bạn theo học :

Trung tâm hoạt đông lâu chưa, có bao nhiêu cơ sở, để xem mức độ phát triển của trung tâm.

5, Cơ sở vật chất tại trung tâm học :

Bạn phải xem qua toàn bộ trang thiết bị phòng học, bàn ghế , máy chiếu, điều hòa, xem họ đã đầy đủ tiện nghi chưa.

6, Mức học phí phù hợp với học viên :

Mức học phí sẽ giao động trong từng khóa học, vì thế học viên lên cân nhắc trước khi nộp học phí để không bị đắt quá, hay là quá rẻ dẫn đến khóa học kém chất lượng.

0985928544
Chào mừng bạn
Share On Facebook
Share On Twitter
Share On Google Plus
Share On Linkedin
Share On Pinterest
Hide Buttons